Tặng nàng sự thấu hiểu, trao món quà ý nghĩa để 8/3 trọn vẹn yêu thương

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Fuji Fruit cùng nhãn hàng Táo Envy gợi ý cho bạn món quà ý nghĩa trao gửi yêu thương đến người phụ nữ trân quý. 

 

Mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp tâm hồn và tính cách riêng. Để luôn thấu hiểu được nàng chỉ cần một chút quan sát và để tâm, nam giới sẽ dễ dàng nhận thấy cô gái của bạn yêu thích điều gì. Fuji Fruit giúp bạn thấu hiểu được những người phụ nữ trân quý bằng gợi ý món quà tặng độc đáo chứa đựng sự chu đáo và ân cần khiến nàng cảm động. 

Bên cạnh những lời chúc và cử chỉ chân thành, món quà thể hiện tấm lòng thêm trọn vẹn không gì khác là làm điều nàng muốn. Bạn hãy thử: 

  • Tặng nàng một buổi “hẹn hò” hoặc một chuyến đi chơi xa không báo trước chỉ có hai người.
  • Tặng nàng mâm cơm ấm cúng chính tay mình làm
  • Trao cho nàng giỏ trái cây xinh xắn kèm tấm thiệp mùi mẫn bày tỏ tình yêu,

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bày tỏ yêu thương dành cho người phụ nữ trân quý của đời mình dù là người đã sinh ra hay người đồng hành cùng mình đến khi già đi. Suy cho cùng, vẫn thật khó có thể diễn đạt những yêu thương ấy bằng lời.

 

 

Món quà sức khỏe – Chia sẻ yêu thương” là cuộc thi do thương hiệu Hoa quả sạch Fuji Fruit khởi xướng bằng sự đồng cảm, thấu hiểu và trân quý dành cho “nửa kia” của thế giới. Từ chủ đề “Tặng những thấu hiểu, trao món quà yêu”, cuộc thi mang đến thông điệp ý nghĩa hãy mạnh dạn nói lời yêu thương đến người phụ nữ trân quý của đời mình. Một món quà giá trị cao có thể chẳng khiến nàng cảm động bằng bữa cơm ấm cúng, một giỏ trái cây cao cấp kèm thấp thiệp nhắn nhủ lời yêu. 

 

Tuy lời yêu thương đơn giản, tiếng cảm ơn bình dị vẫn khó nói thành lời, hãy cùng Fuji Fruit đem đến món quà tinh tế để bày tỏ sự quan tâm ân cần, trao gửi yêu thương trân quý dành tặng nhau. Bởi những người phụ nữ của ta xứng đáng được nhận món quà đong đầy tình yêu, chứa đựng ngọt ngào, tốt cho sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và bảo vệ thanh xuân sâu trong tâm hồn nàng.

 

Cụ thể, từ ngày 1/3/2023 đến ngày 09/03/2023, Fuji Fruit phối hợp cùng nhãn hàng Táo Envy triển khai chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và các phần quà hiện vật cao cấp đến từ Envy. Ngoài ra, Fuji Fruit gửi tặng nhiều voucher giá trị cho khách hàng tại hệ thống cửa hàng Fuji Fruit trên toàn quốc.

 

 

Thể lệ cuộc thi đơn giản các bước, người chơi chỉ cần đăng tải bức ảnh người phụ nữ bạn yêu thương trên trang Facebook cá nhân kèm trạng thái chia sẻ lời yêu thương từ bạn. Bài thi ảnh hợp lệ bao gồm  hashtag #Fujifruit #trianngaycuanang.  

Ngày 8/3 đã cận kề, mong bạn tìm được món quà ý nghĩa gửi đến người phụ nữ trân quý của bạn và đừng ngại ngần bày tỏ lời yêu đến nửa yêu thương nhé.

 

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây