Hiểu để Yêu – để 8/3 là trọn vẹn yêu thương

Ngày 8/3 sắp đến gần, Fuji Fruit giúp bạn thấu hiểu được những người phụ nữ trân quý và gửi tặng những món quà thể hiện tình cảm đầy ý nghĩa.

 

Mỗi người phụ nữ đều có những nét đẹp tâm hồn và tính cách riêng. Để luôn thấu hiểu được nàng chỉ cần một chút quan sát và để tâm, nam giới sẽ dễ dàng nhận thấy cô gái của bạn yêu thích điều gì.

 

Fuji Fruit luôn mong bạn sẽ thấu hiểu được những người phụ nữ trân quý của đời mình và có thêm một gợi ý quà tặng độc đáo, khiến việc bày tỏ yêu thương trở nên trọn vẹn. Bên cạnh những lời chúc và cử chỉ chân thành, món quà thể hiện tấm lòng không gì khác là làm điều nàng muốn, bạn hãy thử 

 

Tặng nàng những điều đã lâu nàng không được nhận.

Người phụ nữ của bạn dù bao nhiêu tuổi vẫn sẽ luôn nhớ về những ngày đầu mới quen, mới yêu nhau. Sự quan tâm tinh tế, chân thành cùng những lần hò hẹn lãng mạn khiến nàng yêu say đắm, nguyện sánh vai đồng hành cùng bạn đến cuối cuộc đời. Bạn hãy thử tặng nàng một buổi “hẹn hò” hoặc một chuyến đi chơi xa không báo trước chỉ có hai người có thể sẽ khiến 8/3 này trở nên đáng nhớ đặc biệt.

 

Tặng nàng sự “Thấu hiểu” và quan tâm

Trải qua nhiều niềm vui nỗi buồn của cuộc đời có lẽ giờ đây người phụ nữ của bạn chỉ mong muốn giản đơn nhưng luôn khó thực hiện. Đó là sự quan tâm và san sẻ bình đẳng, phụ nữ mong muốn được người đàn ông của mình hiểu cho những khó khăn ở vai trò xây dựng tổ ấm suốt bao năm. Vậy bạn đã thử tặng nàng mâm cơm ấm cúng chính tay mình làm, hoặc trao cho nàng giỏ trái cây xinh xắn kèm tấm thiệp mùi mẫn bày tỏ tình yêu,…

 

Tặng nàng những món quà độc đáo chứa đựng sự quan tâm tinh tế

Nếu bạn đã không còn ý tưởng nào mới mẻ cho quà tặng 8/3 sắp tới, Fuji Fruit gợi ý đến bạn quà tặng độc đáo đến từ những giỏ trái cây tươi ngon, được trang trí đẹp mắt kèm tấm thiệp bày tỏ lời cảm ơn đến nàng.

 

Tặng nàng một lời “tri ân” vì những hy sinh to lớn

“Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời”. Bất kì nơi đâu, trong bất kì hoàn cảnh, công việc nào ta cũng đều thấy bóng dáng của người phụ nữ. Người phụ nữ luôn nghĩ cho bản thân sau cùng, thời trẻ họ có thể tự do thỏa thích với những sở thích cá nhân, nhưng khi có gia đình rồi thì họ để dành những sở thích ấy sau cùng, toàn tâm toàn ý lo cho gia đình mà không một lời than vãn. Bởi vậy người phụ nữ đã hy sinh rất nhiều cho một nửa thế giới còn lại tốt đẹp hơn! Dù chưa từng nói ra nhưng thật lòng họ mong muốn được ghi nhận những hi sinh thầm lặng ấy.

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bày tỏ yêu thương, lời tri ân dành cho người phụ nữ trân quý của đời mình dù là người đã sinh ra hay người đồng hành cùng mình đến khi già đi. Suy cho cùng, vẫn thật khó có thể diễn đạt những yêu thương ấy bằng lời. 

Để giúp phái mạnh bày tỏ sự tri ân, yêu thương đến người phụ nữ quan trọng nhất đời Fuji Fruit triển khai cuộc thi Món quà sức khỏe – Chia sẻ yêu thương” từ sự đồng cảm, thấu hiểu và trân quý người phụ nữ một cách đơn giản và chân tình nhất.  

 

 

Cuộc thi “Món quà sức khỏe – Chia sẻ yêu thương” diễn ra từ ngày 1/3/2023 đến ngày 09/03/2023, với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và các phần quà hiện vật giá trị như ví cầm tay cao cấp. Ly giữ nhiệt cao cấp,… cùng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác. 

 

Thể lệ cuộc thi đơn giản người chơi chỉ cần đăng tải bức ảnh người phụ nữ bạn yêu thương trên trang Facebook cá nhân kèm trạng thái chia sẻ lời yêu thương từ bạn. Bài thi ảnh hợp lệ bao gồm  hashtag #Fujifruit #Fujifruittrianngaycuanang. 

 

Ngày 8/3 đã cận kề, mong bạn tìm được món quà ý nghĩa gửi đến người phụ nữ trân quý của bạn và đừng ngại ngần bày tỏ lời yêu đến nửa yêu thương nhé.


Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây