TRI ÂN NGÀY CỦA NÀNG FUJI FRUIT KẾT HỢP CÙNG TÁO ENVY TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH “ENVY FOR YOU”

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8-3, Fuji Fruit cùng nhãn hàng Táo Envy đem đến những chương trình với thông điệp sâu sắc, tặng những thấu hiểu, cùng bạn trao tặng những món quà ý nghĩa đến người phụ nữ mình trân quý. 

 

8/3 là ngày Quốc tế dành riêng cho phái đẹp, vào ngày này hẳn các chị em phụ nữ ai cũng đều mong muốn nhận được nhiều niềm vui và hạnh phúc trọn vẹn. Đây cũng là dịp để cánh đàn ông thể hiện tình cảm, sự quan tâm yêu thương của mình tới một nửa xinh đẹp của thế giới thông qua những món quà nhiều ý nghĩa. 

 

Và để góp thêm niềm vui nhân dịp đặc biệt này, Fuji Fruit kết hợp cùng táo Envy mang đến rất nhiều chương trình dành riêng cho Quý Khách hàng của Fuji Fruit với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

 

Thấu hiểu nỗi lòng của phụ nữ, Fuji Fruit mang đến chương trình “Tặng những thấu hiểu. Đây là dịp để những Quý Ông trao gửi tình yêu thương đến người phụ nữ trân quý cũng như là dịp để Fuji Fruit tri ân đến các Khách hàng nữ. Chiến dịch đặc biệt dành tặng ưu đãi hấp dẫn như tặng hàng ngàn quà tặng cao cấp.

 

Từ chủ đề “Tặng những thấu hiểu, trao món quà yêu”, cuộc thi “Món quà sức khỏe – Chia sẻ yêu thương” mang đến thông điệp ý nghĩa hãy mạnh dạn nói lời yêu thương đến người phụ nữ trân quý của đời mình. Một món quà giá trị cao có thể chẳng khiến nàng cảm động bằng bữa cơm ấm cúng, một giỏ trái cây cao cấp kèm thấp thiệp nhắn nhủ lời yêu. 

Hãy cùng Fuji Fruit đem đến món quà tinh tế để bày tỏ sự quan tâm, trao gửi tình yêu thương, sự trân quý dành tặng người phụ nữ của bạn. Bởi những người phụ nữ của ta xứng đáng được nhận món quà đong đầy tình yêu, chứa đựng ngọt ngào, tốt cho sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và bảo vệ thanh xuân sâu trong tâm hồn nàng.

 

Cụ thể, từ ngày 1/3/2023 đến ngày 09/03/2023, Fuji Fruit phối hợp cùng nhãn hàng Táo Envy triển khai chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và các phần quà hiện vật cao cấp đến từ Envy. Ngoài ra, Fuji Fruit gửi tặng nhiều voucher giá trị cho khách hàng tại hệ thống cửa hàng Fuji Fruit trên toàn quốc.

 

Thể lệ cuộc thi đơn giản các bước, người chơi chỉ cần đăng tải bức ảnh người phụ nữ bạn yêu thương trên trang Facebook cá nhân kèm trạng thái chia sẻ lời yêu thương từ bạn. Bài thi ảnh hợp lệ bao gồm  hashtag #Fujifruit #trianngaycuanang. 

 

Đặc biệt, cũng trong dịp 8/3 năm nay, trực tiếp tại các cửa hàng của Fuji Fruit, Envy triển khai chương trình “Envy for you”.

Nhằm tri ân các quý cô xinh đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, Envy gửi đến các Quý khách hàng của chương trình Envy For you như một sự tri ân sâu sắc. Chương trình đặc biệt dành tặng ưu đãi hấp dẫn như check in cùng Envy, tặng hàng ngàn quà tặng như túi ví cầm tay, ly giữ nhiệt cao cấp, sáp thơm,..

 

Như một lời cảm ơn sâu sắc đến “Nửa kia của thế giới”, đừng ngại ngần bày tỏ lời yêu của mình và đừng ngần ngại tặng họ những món quà như một sự thấu hiểu nhân dịp 8/3 này nhé. Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây