Cần thấu hiểu để tặng quà 8/3 ý nghĩa bày tỏ sự yêu thương đến nàng

Fuji Fruit giúp bạn thấu hiểu được những người phụ nữ trân quý bằng gợi ý món quà tặng độc đáo chứa đựng sự chu đáo và ân cần khiến nàng cảm động nhân ngày 8/3.

Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày tôn vinh một nửa thế giới. Đây còn là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm, sự trân trọng, yêu thương và thấu hiểu đến người phụ nữ mà họ yêu thương. Hãy cùng Fuji Fruit học cách thấu hiểu những người phụ nữ trân quý của đời mình. Bởi khi bạn hiểu rõ hơn về những gì họ khao khát và trao gửi những món quà ý nghĩa đến từ sự quan tâm tinh tế sẽ giúp các anh thể hiện tấm lòng thêm trọn vẹn. 

 

Bên cạnh những lời chúc và cử chỉ chân thành, món quà thể hiện tấm lòng thêm trọn vẹn không gì khác là làm điều nàng muốn, bạn hãy thử tặng nàng những điều đã lâu nàng không được nhận. Tặng nàng một buổi “hẹn hò” hoặc một chuyến đi chơi xa không báo trước chỉ có hai người, tặng nàng mâm cơm ấm cúng chính tay mình làm, hoặc trao cho nàng giỏ trái cây xinh xắn kèm tấm thiệp mùi mẫn bày tỏ tình yêu,…

 

Thấu hiểu nỗi lòng của phụ nữ, Fuji Fruit mang đến chương trình “Tặng những thấu hiểu, trao món quà yêu” để những Quý Ông trao gửi tình yêu thương đến người phụ nữ trân quý. Chiến dịch đặc biệt dành tặng ưu đãi hấp dẫn như tặng hàng ngàn quà tặng như túi ví cầm tay, ly giữ nhiệt cao cấp,.. cùng voucher ưu đãi cho khách hàng mua quà tặng dịp 8/3.

 

 

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể bày tỏ yêu thương dành cho người phụ nữ trân quý của đời mình dù là người đã sinh ra hay người đồng hành cùng mình đến khi già đi. Suy cho cùng, vẫn thật khó có thể diễn đạt những yêu thương ấy bằng lời.

 

Món quà sức khỏe – Chia sẻ yêu thương” là cuộc thi do thương hiệu Hoa quả sạch Fuji Fruit khởi xướng bằng sự đồng cảm, thấu hiểu và trân quý người phụ nữ giúp phái mạnh có cơ hội nói lời yêu thương đến người phụ nữ của mình.  

 

Cuộc thi “Món quà sức khỏe – Chia sẻ yêu thương” diễn ra từ ngày 1/3/2023 đến ngày 09/03/2023, Fuji Fruit phối hợp cùng nhãn hàng Táo Envy triển khai chương trình với nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và các phần quà hiện vật hấp dẫn khác. Ngoài ra, Fuji Fruit gửi tặng nhiều voucher giá trị cho khách hàng mùa quà 8/3 tại hệ thống các cửa hàng Fuji Fruit trên toàn quốc.

 

Thể lệ cuộc thi đơn giản các bước, người chơi chỉ cần đăng tải bức ảnh người phụ nữ bạn yêu thương trên trang Facebook cá nhân kèm trạng thái chia sẻ lời yêu thương từ bạn. Bài thi ảnh hợp lệ bao gồm  hashtag #Fujifruit #trianngaycuanang. 

 

Ngày 8/3 đã cận kề, mong bạn tìm được món quà ý nghĩa gửi đến người phụ nữ trân quý của bạn và đừng ngại ngần bày tỏ lời yêu đến nửa yêu thương nhé.

 

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây