Cần thấu hiểu để tặng quà 8/3 ý nghĩa bày tỏ sự yêu thương đến nàng`

Mỗi phụ nữ có cá tính riêng, cùng giống nhau ở sự khao khát được thấu hiểu. Nhân dịp 8/3 Fuji Fruit giúp các Quý Ông bày tỏ tình yêu thương bằng món quà ý nghĩa, tinh tế mà bất cứ cô gái nào cũng thích.

Quốc tế phụ nữ 8/3 không chỉ là ngày tôn vinh một nửa thế giới. Đây còn là dịp để phái mạnh thể hiện tình cảm, sự trân trọng, yêu thương và thấu hiểu đến người phụ nữ mà họ yêu thương. Bên cạnh những lời chúc và cử chỉ chân thành, món quà sẽ giúp các anh thể hiện tấm lòng thêm trọn vẹn. Món quà ý nghĩa nhất cần chứa đựng sự chu đáo và thấu hiểu. Chỉ cần một chút quan sát và để tâm, nam giới sẽ dễ dàng nhận thấy cô gái của bạn yêu thích điều gì.

Người phụ nữ là một phần quan trọng và không thể thiếu của xã hội. Họ là những người bà, người mẹ, người vợ đảm nhận trách nhiệm chăm sóc, nuôi dạy con cái, giữ lửa gia đình và đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển kinh tế và xã hội. Bởi vậy, tôn vinh phụ nữ là sự ghi nhận những đóng góp của họ cho gia đình và xã hội.

Đối với phái nữ, món quà 8/3 như lời cảm ơn của chúng ta dành cho những cống hiến, nỗ lực hết mình của họ trong suốt hành trình gắn bó vừa qua, động viên tinh thần. Việc tặng quà không chỉ là tôn vinh phái đẹp mà còn là cách giúp gắn kết tình cảm, lấy được sự yêu mến và ghi điểm tuyệt đối trong mắt nửa kia, giữ được các tình cảm lâu bền.

Phụ nữ thích sự quan tâm từ chồng, thích sự ấm cúng và vẫn khao khát lãng mạn. Món quà tinh tế không nằm ở giá trị mà ở cách chọn quà và cách tặng quà. Ở thời điểm mọi thứ đều đủ đầy thì món quà lớn nhất là sự thấu hiểu. 

Tặng nàng một buổi “hẹn hò”

Tặng nàng một chuyến đi chơi xa bất ngờ

Tặng nàng mâm cơm ấm cúng chính tay mình làm

Tặng nàng giỏ trái cây kèm tấm thiệp mùi mẫn bày tỏ tình yêu,…

Thấu hiểu nỗi lòng của phụ nữ, Fuji Fruit mang đến chương trình “Tặng những thấu hiểu – trao món quà yêu” để những Quý Ông trao gửi tình yêu thương đến người phụ nữ trân quý.

Chiến dịch đặc biệt dành tặng ưu đãi hấp dẫn như chương trình “Món quà sức khoẻ – chia sẻ yêu thương”. Xuất phát từ ý nghĩa khi những món quà, những câu nói yêu thương tưởng chừng như đơn giản những lại khó nói thành lời. Fuji cùng bạn gửi đến những yêu thương như một lời tri ân nhân dịp 8.3. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn chỉ cần đăng tải một bức ảnh về người phụ nữ mình yêu thương có thể là bà, mẹ, vợ, người yêu,.. hay ngay cả chính bản thân chúng ta. Sau đó chia sẻ cảm xúc kèm hashtag #fujifruit #trianngaycuangang để có cơ hội nhận ngay những phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 5 triệu đồng

Ngoài ra, để tri ân ngày của nàng nhân dịp 8.3 năm nay, Fuji Fruit đã có sự hợp tác với nhãn hàng hàng táo Envy mang đến chương trình “Envy for you”. Tại đây, Quý khách hàng sẽ có cơ hội được nhận những phần quà cao cấp đến từ nhãn hàng Envy có giá trị lên đến 799k. Đặc biệt, từ 04/3 đến 9/3, phái đẹp còn nhận ưu đãi voucher trị giá 50K – 80K khi đến mua trực tiếp tại cửa hàng.Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây