CHÚC MỪNG ĐỐI TÁC VGREEN RA MẮT THÀNH CÔNG SẢN PHẨM MỚI – THẠCH XANH KOMBUCHA HASU

Ngày 18/05/2023, tại HomeFood Trúc Khê – Hà Nội, Lễ ra mắt sản phẩm Thạch xanh Kombucha HASU do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Vgreen tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện mang đến những chia sẻ quý giá về xu hướng sống xanh cùng thực phẩm lành, giúp người tiêu dùng hiểu hơn về dòng sản phẩm medifood, an tâm lựa chọn thực phẩm an toàn và tốt cho sức khỏe.
Với dòng sản phẩm Thạch xanh Kombucha Hasu, VGreen đã luôn tuân thủ nguyên tắc nghiên cứu và phát triển (R&D) dựa trên 3 thế mạnh: sản phẩm sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tôn vinh nông sản Việt
Thạch Xanh Kombucha Hasu lấy cảm hứng từ nhân vật Thạch Sanh khỏe mạnh, trí – dũng song toàn trong câu chuyện cổ tích dân gian xưa; Là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam kết hợp giữa Thạch rau câu truyền thống và Kombucha hoa quả, tạo nên hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe vì có nhiều lượng lợi khuẩn, các axit hữu cơ có trong kombucha giúp thúc đẩy tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt là trẻ nhỏ.
Chia sẻ về dòng sản phẩm mới này, Tiến sỹ Lê Đình Phái, Chuyên gia Hóa, Sinh – Cố vấn khoa học của Công ty Cổ phần Tập đoàn VGreen cho biết. “Tại VGreen, ngoài ứng dụng các công nghệ mới trong lĩnh vực vi sinh, chúng tôi còn vận dụng thêm lý thuyết của khoa học dưỡng sinh hiện đại bằng cách cấy thêm một số probiotic khỏe mạnh và loại bỏ một số vi sinh có hại có trong Kombucha Kết quả, nhóm nghiên cứu đã tạo ra một chủng Scoby mới( hệ cộng sinh của vi khuẩn và nấm men). Chúng tôi đã ứng dụng giống Scoby độc quyền này vào sản xuất trà VKombucha hoa quả truyền thống giàu lượng lợi khuẩn hơn so với những loại trà Kombucha hiện có trên thị trường”.
Để ra đời dòng sản phẩm Thạch Xanh Kombucha Hasu, VGreen luôn tuân thủ nguyên tắc nghiên cứu và phát triển (R&D) dựa trên 3 thế mạnh: sản phẩm sạch, thuận tự nhiên, tốt cho sức khỏe và tôn vinh nông sản Việt.
Thạch Xanh Kombucha Hasu có nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, giàu lợi khuẩn, đặc biệt sử dụng đường bổ sung từ quả la hán, hỗ trợ người đang kiểm soát cân nặng. Đây cũng chính là điểm nổi bật của Thạch Xanh Kombucha Hasu so với những sản phẩm cùng loại khác hiện có trên thị trường; là bước tiến mới của VGreen trong việc thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm “healthy” tại Việt Nam nói chung cũng như mở ra cơ hội tiến tới thị trường xuất khẩu nước ngoài cho VGreen nói riêng.
Một lần nữa, chúc cho Vgreen ngày càng thành công hơn nữa với sản phẩm mới và trên hành trình nghiên cứu, sáng tạo các dòng thực phẩm Xanh, xây dựng hệ sinh thái sản phẩm từ kombucha.

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây