THƯ CẢM ƠN KHÁCH HÀNG ĐÃ THAM DỰ KHAI TRƯƠNG “HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4”

Ngày 20/05/2023 vừa qua, Hoa quả sạch Fuji Ninh Bình 4 tưng bừng khai trương, trở thành một trong các cơ sở trong chuỗi hệ thống cửa hàng hoa quả sạch Fuji Fruit tại 396 Nguyễn Công Trứ, Hà Nội
Lời đầu tiên, thay mặt Công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý đối tác/ Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự lễ khai trương cửa hàng HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4
Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi, góp phần thành công cho buổi lễ và đặc biệt đây cũng chính là động lực to lớn đối với sự phát triển của HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4 trong thời gian trên hành trình đem đến những sản phẩm tươi ngon, an toàn và chinh phục trái tim của người tiêu dùng Việt.
Chúng tôi hy vọng trong thời gian tới, HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4 nói riêng và Hệ thống cửa hàng hoa quả sạch Fuji Fruit khác trên toàn quốc sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn của Quý vị. Chúc cho HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4 luôn là điểm đến tin cậy, an tâm của Quý Khách hàng về sản phẩm hoa quả tươi ngon, nguồn gốc rõ ràng, mang đến sức khỏe cho mọi gia đình Việt!
Tại “Khai trương HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4” dù được chuẩn bị kỹ lưỡng những không tránh khỏi sai xót, chúng tôi rất mong nhân được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của Quý vị để những sự kiện tiếp theo diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.
Một lần nữa, HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4 xin trân trọng cảm ơn và kính mong sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của các Quý khách hàng/ Quý đối tác trong thời gian tới.
Xin trân trọng cảm ơn!
Một số hình ảnh tại buổi khai trương HOA QUẢ SẠCH FUJI NINH BÌNH 4
Cửa hàng hoa quả sạch Fuji Ninh Bình 4 – 396 Nguyễn Công Trứ, TP. Ninh Bình
Hình ảnh bên trong cửa hàng Fuji Ninh Bình 4
Hội doanh nhân trẻ, CLB nữ doanh nhân Ninh Bình tham dự khai trương Fuji Ninh Bình 4
Công ty Fuji Fruit tham dự khai trương Fuji Ninh Bình 4

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây