THƯ CẢM ƠN CÁC ĐỐI TÁC ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG FUJI FRUIT TRONG CHƯƠNG TRÌNH SINH NHẬT “MỪNG FUJI LÊN 8 – ĂN QUẢ TRẢ LẮC VÀNG”

Kính gửi Quý Đối tác,
Lời đầu tiên, Fuji Fruit xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Quý Đối tác đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng Fuji Fruit trong thời gian vừa qua. Đặc biệt sự hỗ trợ của Quý Đối tác trong sự kiện đánh dấu cột mốc Fuji Fruit tròn 8 tuổi “MỪNG FUJI LÊN 8 – ĂN QUẢ TRẢ LẮC VÀNG”, đây là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với Fuji Fruit.
Với sự đồng hành từ Quý Đối tác, chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và nhận được sự ghi nhận, tình cảm quý báu từ Khách hàng trên toàn quốc.
Với định vị là “Hệ thống hoa quả sạch hàng đầu Việt Nam” cùng tầm nhìn trở thành chuỗi cửa hàng hoa quả lớn nhất cả nước, để hiện thực hoá điều này Fuji Fruit cần sự ủng hộ, đồng hành lâu dài của Quý Đối tác trong hành trình đưa Hoa quả chất lượng đến người tiêu dùng trên khắp Việt Nam.
Hy vọng, bằng sự nghiêm túc nỗ lực cùng mối quan hệ hợp tác gắn kết bền chặt, hai bên sẽ gặt hái nhiều thành công trong thời gian tới. Một lần nữa, Fuji Fruit trân trọng gửi lời tri ân đến các Quý Đối tác. Kính chúc Quý đối tác của Fuji Fruit sẽ phát triển không ngừng, thành công và đạt được những tầm cao mới! Trân Trọng!

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây