Táo dazzle của nước nào?

Táo dazzle có nguồn gốc từ New Zealand bằng việc nhân giống giữa 2 giống táo: Sweetie và Scired. Loại táo này chính thức được ra mắt vào năm 1997 và giống táo này nằm trong chương trình đã sản xuất các giống táo nổi tiếng như: táo jazz, táo envy.

Hiện nay táo Dazzle New Zealand ngày được trồng phổ biến tại New Zealand. Mùa thu hoạch của loại táo này là từ tháng 3 đến tháng 8.

Táo Dazzle có kích thước lớn, vỏ sáng bóng, màu đỏ thẩm

Đặc điểm của táo Dazzle NewZealand

Táo Dazzle NewZealand là sản phẩm lai tạo nên ăn giòn, ngọt và thơm vô cùng. Khi bạn cắn 1 miếng táo Dazzle bạn sẽ cảm thấy hương vị của nó mà không có thể cảm nhận được ở các loại táo khác. Ngoài ra, phần thịt của táo Dazzle New Zealand có màu trắng lấp lánh, thơ và ngọt tạo cho táo có một “sức hút” đặc biệt, chắc chắn bạn sẽ bị “mê hoặc” ngay ở lần ăn thử đầu tiên.

Bên cạnh đó, táo Dazzle có kích thước lớn, vỏ sáng bóng, màu đỏ thẩm nhìn rất đẹp mắt và tạo sức hấp đẫn với các bạn ngay lần đầu nhìn vào chúng.

Giá trị dinh dưỡng và công dụng của táo Dazzle

Táo Dazzle cũng giống như những loại táo khác có nhiều vitamin A, C, canxi, và sắt, cùng với pectin, và những chất tốt cho hệ tiêu hóa.

Táo Dazzle rất giàu chất dinh dưỡng

Ngoài raTáo Dazzle có lượng magiê, kali, kẽm, B1, B2.. giúp tốt cho, trí nhớ, tim mạch và nâng cao sức đề kháng.

Một số Lưu ý để lựa chọn táo Dazzle ngon

  • Màu sắc táo: Những trái táo đều màu, vỏ sáng bóng và có màu tươi sáng sẽ là những quả táo thơm ngon và chất lượng nhất.
  • Độ giòn của táo: Khi cầm quả táo, nếu bạn nhận thấy quả táo cứng và nặng tay
  • Vẻ ngoài của táo: Những trái táo ngon sẽ có hình dạng khá tròn, góc cạnh ở đáy. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải chú ý chọn trái mà phần cuống táo còn tươi và không bị rụng.

Trên đây là một vài chia sẻ về giống táo Envy New Zealand, hi vọng với những thông tin có thể giúp ích cho bạn trong quá trình mua hàng nhé!