Táo: Đối với những người bị cảm cúm việc bổ sung thêm  táo trong thực đơn thì giúp bạn tăng thêm sức bền thành mạch máu cũng  như sức đề kháng, vì tao có đến 1.500 mg vitamin C. Không những thế táo  còn cung cấp nhiều axit folic và vitamin B có tác dụng rất tốt với các  bệnh về tim mạch cũng như giảm lượng cholesterol xấu. Đồng thời trong  táo còn chứa rất nhiều quercetin một chất chống oxy hóa giúp bạn bảo vệ  phổi tránh các ô nhiễm từ mỗi trường.

Đu đủ: Đây là loại cây hàng đầu về việc cung cấp các  vitamin và các dưỡng chất tốt cho sức khỏe bởi trong đu đủ rất nhiều  vitamin, nên giúp bạn tăng cường sản xuất các tế bào bạch cầu và kháng  thể chống lại sự tấn công của các loại vi khuẩn cũng như virus. Trong  100g đu đủ có đến 80 mg vitamin C và có 500 đến 1.250 IU caroten. Đồng  thời còn chứa nhiều vitamin B và các chất như kali, canxi, magiê, sắt và  kém. Các vitamin trong đu đủ làm cho bạn giảm các viêm nhiễm do virus  gây ra.

Bưởi: Đối với loại quả này thì được rất nhiều các  chuyên gia khẳng định trong các loại cây có mũi như bưởi, cam, chanh,  quý có một lượng lớn dinh dưỡng, đồng thời làm tăng lượng bạch cầu nên  có sức đề kháng lại một số bệnh như cảm cúm. Đồng thời bưởi còn chứa  chất limonoids để hạ thấp cholesterol và chất lycopene có khả năng chống  lại ung thư.

Chuối: Đây là một loại quả giàu dinh dưỡng cũng như  vitamin B6. Trong chuối có rất nhiều các magiê làm cho xương của bạn vô  cùng chắc khỏe và kali ngăn ngừa bệnh cao huyết áp. Chuối giúp bạn giảm  căng thẳng áp lực do công việc gây ra.

Nam việt quất:  Đây là loại quả vô cùng giàu vittamin C  và chất chống oxy hóa. Nếu mỗi ngày bạn uống nước ép thì sẽ điều trị,  kháng được virus cúm và giải độc cơ thể.

Cam: Một cốc nước cam sẽ cung cấp vitamin C và rút ngắn thời gian bệnh. Lưu ý  không uống quá nhiều bởi dễ dẫn đến các vấn đề tiêu hóa.