Gợi ý 3 loại giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp và ý nghĩa

Giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp dần trở thành món quà Tết ý nghĩa và thiết thực hơn trong các nhóm quà biếu. Ngoài những món quà Tết quen thuộc thì có thể nói giỏ hoa quả tặng Tết đang được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó, việc tặng hoa quả còn giúp chủ nhà tiết kiệm được phần nào chi phí chuẩn bị mâm ngũ quả. Trong bài viết này, Fuji Fruit xin chia sẻ với các bạn những gợi ý về giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp và ý nghĩa.

Xu hướng giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp 

Tết đến Xuân về xưa nay là một dịp để gắn kết, để chúng ta chia sẻ và trao nhau những tình cảm tốt đẹp. Người Việt ta từ xưa đã nuôi dưỡng và coi phong tục tặng quà ngày Tết như một nét đẹp văn hóa với mong muốn những người thân yêu của mình có một năm mới an khang thịnh vượng.

Quà Tết, cụ thể là giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp không chỉ có ý nghĩa về mặt tinh thần mà còn có thể giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau về mặt kinh tế. Bởi trái cây luôn là thứ không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên của mỗi nhà. Vào mỗi đêm giao thừa, các gia đình còn chuẩn bị thêm mâm ngũ quả để cúng giao thừa theo phong tục xưa.

Xu hướng giỏ hoa quả biếu tặng Tết
Ngoài ra, mức sống của người dân hiện nay ngày càng cao, kéo theo đó là nhu cầu về một cuộc sống ngày càng lành mạnh. Do do, không ít người đã chuyển từ tặng bánh mứt ngày Tết sang tặng hoa quả vì họ tin rằng món quà mà họ mang đến chắc chắn sẽ rất hữu ích cho gia chủ.

Tại sao nên chọn giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp?

  1. Có lợi cho sức khỏe

Trải qua sự bùng phát của dịch bệnh và những tác động của môi trường, mọi người nhận thức rõ ràng điều quan trọng và cấp thiết nhất hiện nay là mỗi người phải tự biết chăm lo và bảo về sức khỏe của bản thân mình.
Do đó, nhu cầu sử dụng trái cây sạch để bồi bổ sức khỏe ngày càng tăng lên rõ rệt. Quà tặng tết là trái cây sạch hay giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp luôn thiết thực hơn bất kỳ món quà xa xỉ nào.
  1. Giá cả hợp lý

Hơn nữa, giá cả của các giỏ hoa quả biếu tặng Tết hiện nay cũng rất đa dạng và luôn nằm trong mức dễ chịu đối với thu nhập bình quân của người Việt. Vì vậy, việc chọn một giỏ hoa quả để tặng ngày Tết vừa thiết thực lại vừa ý nghĩa. Đây là món quà có thể thay người tặng bày tỏ những lời chúc sức khỏe chân thành nhất đến gia chủ mỗi một dịp xuân về.
Tại sao nên chọn giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp?

Một số giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp và ý nghĩa

  1. Các mẫu giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp nhập khẩu

Những mẫu giỏ trái cây nhập khẩu biếu Tết cao cấp thường sẽ có giá khá cao. Tuy nhiên, giá tiền sẽ luôn đi kèm với chất lượng, những giỏ quà này sẽ chứa những loại trái cây nhập khẩu đắt nhất với số lượng lớn mỗi loại. Giỏ quà trong phân khúc này vượt trội hơn hẳn về cả mặt hình thức lẫn giá trị rất thích hợp làm quà biếu cho người thân, gia đình, bạn bè trong dịp Tết năm nay.
Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sắm những món quà biếu Tết chất lượng và ý nghĩa nhưng không thể bỏ ra con số quá lớn thì các mẫu giỏ hoa quả nhập khẩu của Fuji Fruit chính là một lựa chọn vô cùng phù hợp. Những giỏ hoa quả biếu Tết của Fuji luôn được đảm bảo về chất lượng, độ chỉn chu nhưng vẫn luôn đi kèm giá thành hợp lý và đa dạng mức giá cho khách hàng thoải mái lựa chọn tùy nhu cầu.
  1. Các mẫu giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp tầm trung

Giỏ trái cây làm quà tết tầm trung có giá từ 550.000 đến 700.000 đồng. Các giỏ này cũng chủ yếu chứa các loại trái cây ngon nhập khẩu và một số loại trái cây đặc sản nổi tiếng của Việt Nam. Với số lượng trái cây khá nhiều nên đáp ứng hầu hết nhu cầu của người mua.
  1. Các mẫu giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp giá rẻ

Giỏ trái cây giá rẻ có giá khoảng từ 300.000 đến 500.000 đồng. Là mẫu giỏ quà phù hợp với nhu cầu chung của hầu hết các gia đình. Bạn vẫn sẽ nhận được những giỏ trái cây nhập khẩu hoặc trái cây việt tươi ngon với các mức giá này.
Thị trường quà biếu tặng Tết, đặc biệt là các giỏ hoa quả biếu tặng đang sôi động hơn bao giờ hết. Đồng nghĩa với việc người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn, tuy nhiên, đây cũng là lúc người mua hàng cần có chọn lọc hơn trong việc chọn giỏ hoa quả biếu tặng Tết đẹp và phù hợp với nhu cầu của mình. Fuji mong rằng qua bài viết trên, bạn đã có thêm cho mình những tham khảo về giỏ hoa quả cho ngày Tết thêm ý nghĩa.
Có thể bạn quan tâm:

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây