Gợi ý 5 quà tặng khai trương hồng phát và ý nghĩa năm 2024

Trong bài viết này, Fuji Fruit sẽ gợi ý cho bạn 10 món quà tặng khai trương ý nghĩa, giúp bạn tìm ra những món quà đặc biệt để chúc mừng và tạo dấu ấn trong dịp khai trương. Từ những sản phẩm mang ý nghĩa tâm linh đến những lựa chọn sáng tạo và độc đáo, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một quà tặng phù hợp để gửi đi thông điệp ý nghĩa và chúc mừng cho doanh nghiệp mới.

Ý nghĩa của quà tặng khai trương

Dịp khai trương là một cột mốc quan trọng trong cuộc sống của một doanh nghiệp. Việc chọn một món quà tặng ý nghĩa không chỉ thể hiện sự chúc mừng mà còn gửi đi những lời chúc tốt đẹp và hy vọng cho tương lai thành công của doanh nghiệp đó. Quà tặng khai trương được lựa chọn cẩn thận và phù hợp có khả năng lớn sẽ tạo được dấu ấn đặc biệt và gắn kết trong lòng khách hàng và đối tác.

1. Quà tặng khai trương: Bức tranh

Tặng tranh nhân ngày khai trương là lựa chọn được đông đảo mọi người yêu thích bởi tranh không chỉ mang tính thẩm mĩ cao mà còn giúp truyền tải khéo léo tình cảm chân thành dành cho người nhận. Những bức tranh phù hợp với không gian của doanh nghiệp cũng có thể được dùng để trang trí.

2. Quà tặng khai trương: Tranh tứ quý

Tranh tứ quý là biểu tượng của may mắn, tài lộc và sự thịnh vượng. Tặng một bộ tranh tứ quý sẽ mang ý nghĩa chúc mừng và mang đến sự bình an và thành công cho doanh nghiệp.

Quà tặng khai trương: Tranh tứ quý
                                                   Quà tặng khai trương: Tranh tứ quý

3. Quà tặng khai trương: Bó hoa lớn hoặc chậu cây cảnh

Hoa và cây cảnh là những món quà truyền thống nhưng không vì thế mà đơn điệu. Bởi chúng mang ý nghĩa tươi mới và sự sống. Việc tặng những bó hoa hoặc chậu cây cảnh vào ngày khai trương giúp tạo không gian tươi mát và thân thiện.

Quà tặng khai trương: Bó hoa lớn hoặc chậu cây cảnh
                                   Quà tặng khai trương: Bó hoa lớn hoặc chậu cây cảnh

4. Quà tặng khai trương: Máy pha cà phê chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ thực phẩm hoặc văn phòng, một máy pha cà phê chuyên nghiệp sẽ là món quà lý tưởng. Mang đến hương vị cà phê tuyệt hảo và sự tiện lợi, máy pha cà phê sẽ làm hài lòng khách hàng và tạo điểm nhấn cho không gian khai trương. Bên cạnh đó, những nhân viên được sử dụng máy pha cà phê cũng sẽ vô cùng thích thú với những tách cà phê sáng miễn phí.

MÁY PHA CÀ PHÊ LELIT ANITA PL042EM | CHÍNH HÃNG - GIÁ TỐT

5. Quà tặng khai trương: Giỏ hoa quả nhập khẩu

Một lựa chọn khác cho quà tặng khai trương là giỏ hoa quả nhập khẩu, đặc biệt là những giỏ hoa quả nhập khẩu đến từ Fuji Fruit. Với sự đảm bảo về chất lượng của từng loại trái cây cùng đa dạng sự lựa chọn về mẫu mã và kiểu dáng, những giỏ hoa quả không chỉ là món quà sức khỏe mà còn chắc hẳn sẽ là những món quà khai trương ý nghĩa nhất và tối ưu nhất dành tặng cho các doanh nghiệp vào ngày khai trương.

Có thể là hình ảnh về trái cây và hoa cát tường

Có thể là hình ảnh về trái cây

Giỏ hoa quả nhập khẩu tặng khai trương
                                               Giỏ hoa quả nhập khẩu tặng khai trương

Quà tặng khai trương là cách tinh tế để chúc mừng và gửi đi những lời chúc tốt đẹp cho doanh nghiệp mới ra mắt. Bằng cách lựa chọn một món quà đặc biệt và ý nghĩa, bạn có thể tạo dấu ấn và gắn kết với khách hàng và đối tác. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm được những gợi ý hữu ích làm quà tặng ngày khai trương cho các doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây