Mua giỏ trái cây làm quà tặng Quốc tế Phụ nữ 8/3 ở đâu?

Thay vì những giỏ bánh kẹo, rượu mứt làm quà, việc mua giỏ trái cây bắt mắt, hương vị thơm ngon đang là xu hướng tặng quà trong những năm gần đây. Phá tan định kiến về những món quà sang trọng nhiều tiền, món quà sức khoẻ từ những giỏ trái cây đã làm thay đổi nhận thức và nhu cầu về quà biếu tặng của người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, vào dịp 8/3 này, càng có nhiều người quan tâm đến các địa điểm bán giỏ trái cây đẹp. Hãy cùng Fuji Fruit tìm hiểu về địa chỉ mua giỏ trái cây làm quà 8/3 nhé:

1. Xu hướng mua giỏ trái cây đẹp giá rẻ lên ngôi

Giỏ trái cây là một hình thức hoa quả được đặt trong những giỏ gỗ, lẵng tre, trang trí sao cho hấp dẫn, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu và mục đích tặng. Trước đây, những thứ quà quê như hoa quả vườn, trứng gà luôn là những thứ quà quý giá. Ngày nay, giỏ trái cây chính là món quà sức khoẻ vừa đặc biệt vừa sang. Đặc biệt là việc mua giỏ trái cây nhập khẩu hấp dẫn đẹp mắt từ cả hình thức lẫn hương vị, dinh dưỡng thì không quà nào sánh bằng.

Xu hướng mua giỏ trái cây làm quà tặng
                                               Xu hướng mua giỏ trái cây làm quà tặng

Ưu điểm vượt trội của giỏ trái cây:

Giỏ quà trái cây trên thực tế có tính tiết kiệm cao: So với các món quà hạng sang, xa xỉ khác như rượu sang, hàng ngoại thì một giỏ trái cây với nhiều loại quả chất lượng được tích hợp trong một giỏ tiết kiệm hơn rất nhiều so với những loại quà khác. Không những thế tính hiệu quả và sử dụng cao hơn rất nhiều lần.

Trái cây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khoẻ: bổ sung nhiều dưỡng chất, cung cấp năng lượng, tăng sức đề kháng, tránh nhiều bệnh tật, quý giá hơn rất nhiều so với rượu hay hoa.

Tính kinh tế và tính thực dụng luôn cao hơn những loại quà khác. Chính những ưu điểm vượt trội này khiến xu hướng tặng quà bằng trái cây ngày càng được ưa chuộng.

Mua giỏ trái cây luôn có tính kinh tế và tính thực dụng cao hơn những loại quà khác
           Mua giỏ trái cây luôn có tính kinh tế và tính thực dụng cao hơn những loại quà khác

2. Có những loại giỏ trái cây nào?

Thông thường, giỏ trái cây có thể phù hợp làm quà tặng trong nhiều trường hợp. Tại Fuji luôn có các loại như:

  • Giỏ quả khai trương
  • Giỏ quả biếu tặng
  • Giỏ quả lễ, tết: giỏ Phú Quý, giỏ Tài Lộc, giỏ Chúc Phúc.
  • Giỏ quà sinh nhật

Các cửa hàng hoa quả sạch, hoa quả nhập khẩu luôn có sẵn các mẫu cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Hoặc được thiết kế riêng bởi các chuyên gia trong ngành hoa – quà tặng. Các giỏ hoa quả là sự kết tinh văn hoá, ý nghĩa và hình thức sang trọng của món quà. Không đơn thuần chỉ là món quà vật chất, giỏ trái cây được thiết kế phù hợp mới mục đích, thông điệp yêu thương mà người tặng quà muốn nhắn gửi.

Mua giỏ trái cây đẹp giá rẻ ở đâu?

                                                Giỏ quà trái cây rất đa dạng mẫu mã

Đặc biệt, nhân dịp 8/3 năm nay, Fuji Fruit đã ra mắt BST quà tặng “Chân Ái” với đa dạng mẫu mã và kiểu dáng đẹp mắt cùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời.

3. Mua giỏ trái cây giá rẻ ở đâu?

Thông thường, các giỏ trái cây được bày bán chủ yếu ở siêu thị hoặc các cửa hàng trái sạch, trái cây nhập khẩu. Tại chợ hoặc các cửa hàng bán trái cây nhỏ lẻ, bộc phát thường không có loại dịch vụ này.

Tại hoa quả sạch Fuji cam kết sản phẩm trái cây tươi sạch, đầy đủ giấy tờ xuất nhập khẩu đối với hàng ngoại và nguồn gốc xuất xứ của hàng nội. Fuji luôn có những giỏ trái cây không chỉ chất lượng mà còn đẹp và sang trọng phù hợp đi biếu, đi tặng. Chỉ cần đặt trước qua hotline hoặc tới tận nơi để lựa chọn từng loại trái cây phù hợp với nhu cầu giỏ quà của bạn.

4. Lưu ý gì khi mua giỏ trái cây?

Ngày nay người ta tặng nhau những giỏ hoa quả đẹp và thơm ngon như lời chúc đầy tình cảm và thân thiện. Tuy nhiên, lựa chọn những giỏ hoa quả để làm quà không giống việc chọn hoa quả ăn uống bình thường đâu nhé. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những giỏ trái cây ngon:

  • Đảm bảo ý nghĩa theo từng dịp
  • Lưu ý về đối tượng được tặng
  • Chọn loại giỏ và hoa quả
  • Chọn cửa hàng uy tín và chất lượng

Có nhiều dịp để tặng nhau những món quà. Món quà sẽ thực sự ý nghĩa nếu bạn tặng đúng dịp, đúng ngày. Tặng giỏ trái cây cũng vậy. Chọn những giỏ trái cây tặng vào dịp lễ, tết thì nên chọn những loại trái cây có ý nghĩa chúc phúc, tài lộc hay phú quý. Chọn giỏ trái cây đến thăm nhà nên chọn hoa quả tươi ngon, mọng nước, quả to để thể hiện thành ý. Hay giỏ trái cây thăm người ốm nên chứa những loại trái cây giàu dinh dưỡng, vitamin. Giỏ trái cây tặng cho đối tác làm ăn thì nên đẹp mắt và thật ‘’sang’’, hoặc cũng có thể là hoa quả quý vùng miền.

Lưu ý khi mua giỏ trái cây
                                                           Lưu ý khi mua giỏ trái cây

Đôi khi phải đau đầu nghĩ quà tặng, sao không nghĩ tới sống khoẻ cả trăm năm. Quà tặng 8/3 sẽ bớt nhàm chán khi bạn gây tượng với những món quà sức khỏe từ BST “Chân Ái” từ Fuji Fruit.

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây