Fuji Fruit cùng Envy™ – thương hiệu táo hàng đầu du xuân 2024.

Tết Giáp Thìn 2024, hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit hợp tác cùng Envy™ – thương hiệu táo hàng đầu mang đến sản phẩm quà tặng Tết sang trọng – ấn tượng – tinh tế.

Rực rỡ sắc đỏ chào năm mới tuyệt hảo

Thương hiệu Envy™ Apples Vietnam nổi tiếng với những trái táo căng tròn mọng nước hợp tác cùng Fuji Fruit – Hệ thống Hoa quả sạch sở hữu 50 cửa hàng trên toàn quốc triển khai nhiều chương trình, quà tặng hấp dẫn. 

BST quà tặng ấn tượng từ thương hiệu Táo Envy™

Chương trình Envy Du Xuân tại hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit diễn ra từ ngày 18/01: khi khách hàng mua hàng có hoá đơn từ 128.000 đồng đến 1.188.000 đồng sẽ nhận những phần quà giá trị đến từ nhãn hàng táo Envy™ như set bao lì xì, khay đựng đa năng, túi lưới du lịch, bình trà giữ nhiệt,…

Quà tặng giá trị từ thương hiệu Envy™
Quà tặng giá trị từ thương hiệu Envy™

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, khách hàng của Fuji Fruit còn có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị qua các Minigame thử vận may dịp đầu năm. 

Minigame “Gieo quẻ đầu năm – Vận may sắp tới” được tổ chức song song tại hệ thống Fuji Fruit với phần thưởng tiền mặt lên tới 1 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị Envy™.

Mingame Fuji Fruit kết hợp thương hiệu táo Envy™
Mingame Fuji Fruit kết hợp thương hiệu táo Envy™

Với thể lệ tham gia vô cùng đơn giản, mỗi khách hàng phát sinh đơn hàng có sản phẩm táo Envy™ – hộp quà tặng Tết Envy™ được tính là 01 quẻ may mắn. Khách hàng chỉ cần comment số hóa đơn vào bài post trên Fanpage chính thức của hệ thống hoa quả sạch Fuji Fruit sẽ có cơ hội nhận quà tặng hấp dẫn. 

01 giải nhất: Phần thưởng tiền mặt 1.000.000 + bình trà giữ nhiệt cao cấp từ thương hiệu Envy™.

02 giải nhì: Phần thưởng tiền mặt 300.000 + túi lưới du lịch trẻ trung từ thương hiệu Envy™.

03 giải ba: Phần thưởng tiền mặt 200.000.

Đặc biệt, mỗi hóa đơn hợp lệ được tính là 01 quẻ may mắn, chính vì vậy 01 khách hàng có thể sở hữu nhiều quẻ may mắn khác nhau. Thời gian Minigame diễn ra: từ ngày 18/01/2024 đến 31/01/2024.

Cơ hội nhận quà tặng chưa bao giờ dễ dàng đến thế, ghé ngay Fuji Fruit!

 

Fuji Fruit là thương hiệu thuộc Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Fuji, được thành lập năm 2017. Sở hữu hệ thống 50 cửa hàng bán lẻ hoa quả sạch trên toàn quốc, Fuji Fruit hiện là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng khi có mặt tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với slogan “Chọn chất lượng – Trọn an tâm!”, Fuji Fruit xác định sứ mệnh mang đến những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng kèm theo dịch vụ chuyên nghiệp, đồng bộ đến mọi khách hàng. Truy cập website của thương hiệu tại: fujifruit.com.vn    

Envy™ 

Envy™ là thương hiệu của Tập đoàn T&G, được phát triển ở New York. Táo Envy™ được trồng và quy hoạch theo giấy phép của T&G tại các vùng trồng táo chính thống, được chọn lọc kỹ lưỡng trên toàn cầu, bao gồm: New Zealand, Bắc Mỹ, Nam Phi, Úc và châu Âu. Táo Envy™ và hành trình phát triển đã trở thành câu chuyện thành công mang tầm quốc tế, trở thành nguồn cung trên toàn thế giới, được bán và phân phối tại hơn 60 quốc gia. Truy cập webstie của thương hiệu tại: envyapple.com

 

Có thể bạn quan tâm:

Danh mục quà tặng Tết 2024 tại Fuji Fruit: https://fujifruit.com.vn/danh-muc/qua-tang-tet-2024/gio-qua-tet-2024/

Cập nhật các Chương trình khuyến mãi mới nhất tại Fanpage chính thức của Fuji Fruit: https://www.facebook.com/hethonghoaquasachfuji/

05 lựa chọn quà tặng tài lộc Tết 2024: https://fujifruit.com.vn/5-lua-chon-qua-tet-mang-lai-tai-loc/

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây