Thế giới ngày càng có nhiều những dịch bệnh mới khó kiểm soát, biến đổi khí hậu gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu và những hiện tượng thời tiết cực đoan ảnh hưởng cực kì nghiêm trọng tới sức khoẻ con người. Sẽ không còn gì quan trọng hơn sức khoẻ của chính mình và gia đình trong thời đại này. Và việc nâng cao sức khoẻ từ việc thay đổi thói quen ăn uống hàng ngày là điều hết sức cần thiết. Bổ sung những chất dinh dưỡng tốt nhất từ trái cây tươi là điều cơ thể cần. Nhận thức được điều này mà nhu cầu tiêu dùng của người Việt đang dịch chuyển dần qua các loại hoa quả và trái cây nhập khẩu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt tiêu chuẩn kiểm định an toàn thực phẩm lẫn an toàn sức khoẻ con người.

Hoa quả nhập khẩu ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam

Shop hoa quả sạch nhập khẩu tại Hà Nội

Hoa quả nhập khẩu, hoa quả sạch là loại thực phẩm rất được chú ý trong nhiều năm trở lại đây. Hoa quả được nhập khẩu ngày càng nhiều vào thị trường Việt Nam, các loại hoa quả phổ biến được ưa chuộng phải kể đến: Táo, nho, lê, cherry, lựu, hồng giòn… có nguồn gốc xuất xứ từ những quốc gia phát triển có tiêu chuẩn cao như: Mỹ, Úc, New Zealand, Hàn Quốc…

Đa phần đây đều là những loại trái cây tươi được vận chuyển qua đường hàng không để tránh những tổn thương không đáng có. Để nhập khẩu những loại trái cây này, các shop hoa quả sạch cần đảm bảo rất nhiều giấy tờ, chứng nhận. Khi mua hàng, ngoài mẫu mã trái cây người tiêu dùng cần quan tâm đến các thủ tục giấy tờ đầy đủ, đây là những giấy tờ chứng minh được chất lượng hoa quả lẫn uy tín của cửa hàng.

Ngoài trái cây nhập khẩu, các cửa hàng còn đa dạng các mặt hàng đồ khô nhập khẩu phục vụ người tiêu dùng

Thủ tục giấy tờ nhập khẩu shop hoa quả sạch cần có: 

 • Giấy kiểm tra danh mục nhập khẩu
 • Giấy phép kiểm dịch
 • Lấy mẫu kiểm dịch
 • Thủ tục thông quan nhập khẩu

Các cửa hàng cần công khai minh bạch các giấy tờ thủ tục được phép hoạt động

Hoa quả nhập khẩu được coi là an toàn khi có đầy đủ 4 giấy chứng nhận sau:

 • Giấy chứng nhận kiểm tra an toàn thực phẩm hàng hoá có nguồn gốc thực vật nhập khẩu: để được cấp loại giấy chứng nhận này thì phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố sau: cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ để sản xuất, điều kiện xử lý chất thải, kho chứa… Ngoài ra, công ty phải có đầy đủ giấy tờ về sổ theo dõi nguyên liệu đầu vào, đầu ra, sổ theo dõi quy trình chế biến… Đây được coi là một trong những giấy tờ quan trọng bậc nhất của shop hoa quả nhập khẩu, tốn rất nhiều thời gian để thẩm định, vì vậy mà rất nhiều cơ sở, cửa hàng bỏ qua khâu này.
 • Giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật nhập khẩu, quá cảnh và vận chuyển nội địa: đây là loại giấy chỉ dành riêng cho các mặt hàng nhập khẩu. Đây là giấy tờ cực kì quan trọng, những hàng hoá đi bằng đường ‘’chui’’ sẽ không thể nào xuất trình được loại giấy tờ này.
 • Giấy chứng nhận xuất xứ hàng hoá (Certificate of Orgin): Giấy tờ này được quốc gia xuất khẩu cấp, liên quan đến việc chứng thực hàng hoá do tổ chức có thẩm quyền bên quốc gia đó quản lý.
 • Phytosanitary Certificate: Do cơ quan bảo vệ và kiểm dịch thực vật cấp, xác nhận thực phẩm hoặc sản phẩm hoa quả nhập khẩu không bị nhiễm sâu bệnh. Chứng nhận này chứng minh hàng hoá phù hợp với những quy định kiểm dịch thực vật hiện hành của nước nhập khẩu.

Hoa quả sạch Fuji luôn công khai minh bạch giấy tờ, trích xuất đầy đủ nguồn gốc trái cây, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Các dịch vụ của cửa hàng hoa quả sạch Fuji

Ngoài các thủ tục giấy tờ, shop hoa quả sạch nhập khẩu phải đảm bảo được những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng, đến với Fuji, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Đổi trả 100% miễn phí trong vòng 24h cho đến khi hài lòng.
 • Dịch vụ ship hàng tận nơi.
 • Xuất hoá đơn VAT cho khách hàng doanh nghiệp.
 • Chiết khấu cao đối với khách hàng mua số lượng giỏ lớn.
 • Có chính sách ưu đãi, đãi ngộ, quà tặng đối với các khách hàng thân thiết của Fuji.

Fuji tự hào là đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm sạch

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hoa quả sạch, HQS Fuji mang trong mình sứ mệnh “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!”. Chúng tôi không ngừng cải thiện, nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ với mong muốn: Mỗi ngày lại có thêm nhiều người tiêu dùng Việt được tiếp cận với hoa quả sạch, luôn an tâm và khỏe mạnh.

Sự cố gắng không ngừng đó đã được ghi nhận, HQS FUJI đạt TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN, SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, DỊCH VỤ TIN DÙNG 2018 do Liên hiệp  Khoa học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng! Năm 2019 Fuji tiếp tục gặt hái thành công với danh hiệu TOP 10 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆN do viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á bình chọn. Chúng tôi tự hứa rằng, sẽ ngày càng mở rộng quy mô, đem hoa quả sạch, sự an tâm đến từng gia đình Việt.

Đặt hàng qua hotline: 1900 2268 hoặc qua website: https://hoaquafuji.com/