Xét về thói quen, bạn cũng dễ nhận thấy rằng, khi chúng ta tới nhà một ai đó chơi thường mua trái cây mang đến. Trái cây dễ tìm, thể hiện được nhiều ý nghĩa, đặc biệt là quan tâm sức khoẻ người nhận, mà quan trọng nhất là trái cây ai cũng ăn được. Từ những thói quen quen thuộc, giỏ trái cây đang được nhiều người lựa chọn để thăm tặng.

Không cần phải là một giỏ quà thật to, chỉ cần đó là loại trái cây người nhận thích, giỏ trái cây sẽ trở nên thật ý nghĩa. Các loại trái cây thường được đưa vào giỏ quà trái cây biếu tặng là táo, cam, lê, nho… Các loại trái cây trong giỏ thường là trái cây nhập khẩu hoặc đặc sản theo mùa, theo vùng miền. Điều đặc biệt đây đều là những trái cây cao cấp và đa phần chiếm được phần lớn tình cảm của người nhận.

Giỏ hoa quả đẹp giá rẻ đa phần có giá dao động từ 500.000 vnđ trở xuống. Nhưng không phải cứ rẻ là không đẹp đâu nhé. Những giỏ hoa quả đẹp giá mềm nhưng vẫn đảm bảo với những loại trái cây cao cấp mà ý nghĩa.

Ý nghĩa một số loại trái cây để gửi tặng

 • Táo: táo trong các giỏ trái cây biếu tặng thường là loại táo đỏ, mang ý nghĩa phú quý. Hơn nữa, táo cũng biểu hiện cho sự hoà bình, đem lại sức khoẻ và sự hoà hợp trong gia đình. Người ta thường tặng táo cho người quan trọng đối với mình, biểu thị cho câu nói ”you are the apple of my eye”.
 • Lê: Với hương vị ngọt thanh, lê ngụ ý cho việc gì cũng thuận lợi, trơn tru, suôn sẻ, may mắn đến với người nhận quà.
 • Cam: người ta tin rằng cam có thể mang lại may mắn có thể bởi do hương vị dễ chịu và tinh khiết của nó. Cũng như năng lượng dương trong màu sắc của cam có thể tránh được những điều xui xẻo.
 • Nho: nho là trái cây tượng trưng cho sự phong phú của thực phẩm, tạo ra sự phong phú của của cải vật chất. Nho cũng đại diện cho sự thành công đang hiện hữu trong gia đình bạn hoặc tương lai không xa.
 • Kiwi: mang màu xanh lá cây, kiwi mang lại cảm giác thư giãn, biểu tượng cho sự sống, đâm chồi nảy lộc, cho niềm tin và hy vọng.

Giỏ hoa quả được tích hợp từ nhiều loại hoa quả có ý nghĩa khác nhau ngụ ý mọi điều như ý đối với người nhận. Ngoài ra, bạn có thể cân đối tài chính, đối tượng được nhận và mong muốn khi tặng quà để chọn loại hoa quả phù hợp. Với sự đa dạng về mức giá, nhu cầu cũng như sự sắp xếp, bạn có thể lựa chọn nhiều loại giỏ và trái cây khác nhau.

 • Có những loại giỏ trái cây nào?

Giỏ trái cây thường được chia làm 2 loại chính: Giỏ trái cây thập cẩm và giỏ trái cây một loại quả. Trong đó, giỏ trái cây thập cẩm sẽ bao gồm từ 4 – 10 loại quả tuỳ theo mức giá cả và nhu cầu của khách hàng. Các loại giỏ hoa trái cây thường được trang trí kèm theo nơ đỏ, hoa tươi và đồ khô gồm bánh kẹo và rượu.

Thử tưởng tượng trên tay bạn mang một giỏ trái cây nhập khẩu chất lượng đến thăm khách hàng, nó sẽ trông khá sang trọng và đầy ý nghĩa phải không nào? Giỏ trái cây cũng không chỉ dừng lại ở mục đích biếu tặng, nó còn có thể dùng để tặng khách hàng trong các lễ chào bán sản phẩm, có thể đi trong đám hỏi, đám cưới, đi phúng viếng.

Đặc biệt, đối với việc đi thăm bệnh, đi thăm người thân bạn bè, trái cây luôn là lựa chọn số 1 vì tính hữu dụng của trái cây mang lại. Quan trọng nhất là người bệnh có thể dùng được. Chính vì điều này, mọi người thường chọn giỏ trái cây thay vì chỉ mua trái cây bỏ trong túi xách. Điều này giúp thể hiện sự lịch sự tao nhã, phần khác thể hiện tấm lòng của người tặng.

Tiêu chí để chọn giỏ trái cây đẹp

 • Giỏ trái cây phải rực rỡ, tươi mới, đầy đặn nhưng cũng phải sang trọng.
 • Chọn loại giỏ và hoa quả đẹp: hoa quả đẹp và ý nghĩa, giỏ đựng quả sẽ tôn lên vẻ đẹp tổng thể của giỏ trái cây.
 • Đảm bảo ý nghĩa theo từng dịp: để món quà thực sự đẹp và mang nhiều ý nghĩa thì cần lưu ý đến dịp tặng, cần biết những ngày nào, lễ nào nên tặng hoa quả, khi nào không.
 • Đối tượng được tặng: Bất kể là món quà gì, ấn tượng đầu tiên tốt đẹp sẽ khiến người nhận hài lòng và cảm giác vui vẻ. Vì vậy, làm hài lòng người nhận sẽ làm tăng giá trị và vẻ đẹp của giỏ hoa quả.
 • Chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng món quà tặng: để có giỏ quà đẹp thì điều không nên bỏ qua trong mọi trường hợp chính là lựa chọn một đơn vị bán uy tín, đảm bảo chất lượng hoa quả. Giỏ trái cây là món quà sức khoẻ vì vậy chất lượng hoa quả tặng phải được đảm bảo một cách chặt chẽ.

Cùng xem một vài mẫu giỏ hoa quả giá mềm của Fuji:

Danh sách bài viết

Mang tôn chỉ “An toàn cho sức khỏe gia đình bạn!” – Hoa quả sạch Fuji luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm và cung cấp cho khách hàng những sản phẩm an toàn, dinh dưỡng nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu đa dạng, phong phú của người tiêu dùng Việt. Liên hệ đặt hàng Fuji 1900 2268 để có những giỏ quà ưng ý nhất

Tham khảo tại : https://hoaquafuji.com/