Fuji Fruit tự tin là điểm bán bánh Trung Thu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – ĐA DẠNG MẪU MÃ!

Vinh dự khi là điểm đến của Đài Truyền hình Thái Nguyên khi ghi hình bản tin thị trường bánh Trung thu 2023, Fuji Fruit tự tin với các mặt hàng bánh đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng, ĐẶC BIỆT còn có rất nhiều ưu đãi tri ân khách hàng trong dịp này.

 

Nắm bắt được nhu cầu mua sắm sớm bánh Trung thu của người dân năm nay, Fuji Fruit đã nhanh chóng lựa chọn các thương hiệu uy tín để phục vụ khách hàng. Một trong số những thương hiệu uy tín phải kể tới: Madame Hương, Bảo Ngọc, Kinh Đô. Đây đều là những thương hiệu lâu năm, có chỗ đứng tuy nhiên thường xuyên xuất hiện hàng giả, hàng nhái, điều này là vô cùng ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Hiểu được lo lắng này, Fuji Fruit đã nhiều năm kết hợp với các thương hiệu bánh Trung thu nhằm đưa đến cho khách hàng các sản phẩm bánh Trung thu uy tín, chất lượng, rõ ràng nguồn gốc xuất xứ, trở thành điểm bán độc quyền tại một số địa phương. 

Không chỉ có vậy, thị hiếu khách hàng năm nay hướng đến không chỉ yêu cầu cao về chất lượng mà còn khắt khe về thiết kế bao bì, vì những hộp bánh Trung thu còn là món quà gửi đến gia đình, bạn bè, đối tác. Chính vì lẽ đó, Fuji Fruit luôn khắt khe về đầu vào các sản phẩm, cung cấp đa dạng các sản phẩm bánh Trung thu với nhiều mẫu mã phù hợp với các lứa tuổi, tầng lớp,…

Thương hiệu Bánh Trung Thu Madame Huong tại Fuji Fruit
Gian hàng trưng bày bánh Trung Thu tại Fuji Fruit

Bên cạnh đó, Fuji Fruit còn cho ra mắt BST quà tặng sức khỏe cao cấp “Nguyệt – Viên” với sự kết hợp độc đáo giữa bánh Trung thu truyền thống và hoa quả tươi sạch, hoặc các thực phẩm dinh dưỡng. Là một sản phẩm tinh tế, cao cấp mà vô cùng thiết thực được thiết kế sang trọng, linh động theo kinh tế cá nhân chắc chắn là một điểm sáng trong lựa chọn quà tặng mùa Trăng năm nay. 

BST quà tặng biếu Trung Thu “Nguyệt – Viên”

Ngoài ra, để tri ân khách hàng luôn tin tưởng Fuji Fruit cũng như mong muốn đưa Trung thu về gần hơn mỗi ngôi nhà, khi khách hàng mua sắm bánh Trung thu cũng như quà tặng Trung thu tại Fuji Fruit sẽ luôn có những ưu đãi chiết khấu hơn so với thị trường. 

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây