Hành trình phát triển đầy ấn tượng - Fuji lên 9 tuổi

Hành trình phát triển đầy ấn tượng – Fuji Fruit lên 9 tuổi

Sở hữu cửa hàng đầu tiên vào tháng 5/2015, Fuji Fruit đã có hành trình phát triển 9 năm với những thành tựu ấn tượng trong lĩnh vực hoa quả sạch.

Với tầm nhìn và cam kết đổi mới không ngừng, Fuji Fruit đã nhanh chóng vươn lên trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp trái cây nhập khẩu cao cấp, nông sản nội địa chất lượng và các sản phẩm tốt cho sức khoẻ.

1. Xuất phát từ hành trình đưa hoa quả sạch trên thế giới về Việt Nam.

Fuji Fruit – hành trình đưa hoa quả sạch trên thế giới về Việt Nam

Xuất phát điểm là một du học sinh ở Úc, được thưởng thức nhiều loại trái cây sạch, an toàn đã thôi thúc anh Nguyễn Công Dự – CEO&Founder Fuji Fruit  quyết định đặt dấu chân đầu tiên cho chặng đường khởi nghiệp khi thị trường Việt vẫn đang tràn lan hoa quả, thực phẩm bẩn, ngâm tẩm hóa chất. 
Tuyên ngôn “Chúng tôi chỉ bán hoa quả sạch” cùng tôn chỉ hoạt động mong muốn mang lại món quà sức khỏe cho triệu người dân Việt Nam, Fuji Fruit đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành hàng hoa quả.

2. Rẽ sóng vượt khơi – Fuji vươn tầm cao mới: đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ Fuji Fruit năm 2023.

Không chỉ dừng lại với các giải thưởng lớn trong các năm trước, Fuji Fruit năm 2023 ngày càng khẳng định chỗ đứng vững chắc của thương hiệu bằng những sự kiện, hoạt động vô cùng hoành tráng.

Năm 2023, Fuji Fruit vinh dự trở thành đối tác ký kết hợp tác phúc lợi đoàn viên với Công đoàn Bộ Y Tế và Công đoan Bộ Giáo Dục Việt Nam, cung cấp các sản phẩm trái cây và quà tặng biếu cho 02 đơn vị trên chính là những ghi nhận to lớn về chất lượng của Fuji Fruit.

Fuji Fruit thực hiện ký kết phúc lợi đoàn viên Công đoàn Bộ Y Tế Việt Nam

Bên cạnh đó, tiếp tục hành trình phục vụ trái cây an toàn – chất lượng với dịch vụ đồng bộ – chuyên nghiệp, Fuji Fruit đã sở hữu cửa hàng đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh, cùng với đó là các cửa hàng tại Buôn Ma Thuột (DakLak), mở rộng thêm 01 cửa hàng tại Nha Trang (Khánh Hoà). Không chỉ có vậy, Fuji Fruit còn liên tục đến với các địa bàn tỉnh thành khác quy mô nhỏ hơn như Sóc Sơn, Phúc Thọ, Sơn Tây (Hà Nội),….để hoàn thành sứ mệnh to lớn.

Fuji Fruit đến với TX. Sơn Tây (Hà Nội) ngày 29/10/2024 tiếp tục sứ mệnh to lớn
Fuji Fruit đến với TX. Sơn Tây (Hà Nội) ngày 29/10/2024 tiếp tục sứ mệnh to lớn

Không chỉ có vậy, năm 2023 đánh dấu sự xuất hiện của Fuji Fruit rộng khắp trên các nền tảng mạng xã hội cùng sự hài lòng, tin cậy, những đánh giá tích cực về thương hiệu một lần nữa khẳng định chất lượng của Fuji Fruit.

Fuji Fruit được tin chọn bởi khách hàng, đặc biệt các KOL, Kocs.
Fuji Fruit được tin chọn bởi khách hàng, đặc biệt các KOL, Kocs.

3. Hàng ngàn deal sốc mừng Fuji Fruit lên 9 tuổi đang diễn ra trên toàn bộ hệ thống.

Đến nay, Fuji Fruit đã và đang có được những thành công nhất định với gần 50 cửa hàng trên khắp cả nước cùng nhiều giải thưởng thương hiệu và trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng khi nhắc tới “hoa quả sạch”. Để có được những thành công đó, không thể không nhắc đến những đồng hành của Khách hàng thân yêu, luôn tin tưởng, lựa chọn Fuji Fruit. Chính vì lẽ đó, dịp sinh nhật 9 tuổi năm nay, Fuji Fruit tung hàng ngàn deal sốc chưa từng có, áp dụng trên toàn bộ hệ thống từ Bắc vào Nam. Tham khảo CTKM tại Fanpage chính thức của Fuji Fruit: https://www.facebook.com/hethonghoaquasachfuji

 

Có thể bạn quan tâm:

Quà tặng Ngày của mẹ 2024: https://fujifruit.com.vn/danh-muc/qua-tang-trai-cay/gio-hoa-qua-bieu-tang/

 

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây