Fuji Fruit: Ký kết thỏa thuận hợp tác về Chương trình Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn ngành Giáo Dục..

Chiều ngày 15/11/2023, Fuji Fruit vinh dự tham gia Chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác vì phúc lợi đoàn viên ngành Giáo Dục tại cơ quan Công đoàn Giáo Dục Việt Nam, địa chỉ số 02 Trịnh Hoài Đức, Đống Đa, Hà Nôi. 

Hội nghị vinh dự đón ông Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bà Đặng Hoàng Anh – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, bà Lê Thị Mai Oanh – Phó Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam, đại diện một số công đoàn các trường đại học, công đoàn giáo dục một số địa phương.

Cảnh quan Lễ Ký kết

Tại chương trình ký kết, ông Nguyễn Ngọc Ân – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam cho biết: Thực hiện Chương trình của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc nâng cao phúc lợi, lợi ích đoàn viên và người lao động giai đoạn 2019-2023, Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức chương trình ký kết thỏa thuận hợp tác với một số doanh nghiệp, đơn vị để cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp đến với nhà giáo, người lao động trong ngành.

Ông Nguyễn Ngọc Ân phát biểu tại chương trình.

Fuji Fruit là 1 trong 5 đơn vị góp mặt tại sự kiện “Lễ ký kết Phúc lợi đoàn viên ngành Giáo Dục”. Góp mặt tại sự kiện, Ông Nguyễn Công Dự – Tổng giám đốc Công ty CP Xuất nhập khẩu Fuji  bày tỏ niềm vui khi doanh nghiệp đã được tin tưởng lựa đóng góp cho chương trình. Qua đó, ông cũng chia sẻ mong muốn mang đến cho người tiêu dùng, đặc biệt là các thầy cô những sản phẩm chất lượng, Công ty cam kết bán hàng với giá ưu đãi từ 5% – 10%. Cùng với đó, đơn vị sẽ xây dựng những chính sách đổi, trả hàng trong vòng 72 giờ, miễn phí ship trong bán kính 5 km… cho đoàn viên công đoàn ngành Giáo dục.

Đại diện Fuji Fruit – ông Nguyễn Công Dự thực hiện ký kết với Đại diện Công đoàn Bộ Giáo Dục

Thông qua Chương trình, Thương hiệu Fuji Fruit tiếp tục khẳng định sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng Việt Nam bằng các sản phẩm an toàn, chất lượng. Đây cũng là một cột mốc ghi nhận những thay đổi tích cực trong nhu cầu sử dụng trái cây sạch, đảm bảo của người tiêu dùng Việt nói chung. Với hệ thống cửa hàng trải dài, lượng hàng hóa đảm bảo đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị mọi lúc, mọi nơi.

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây