FUJI FRUIT KẾT HỢP CÙNG ENVY MANG ĐẾN CHƯƠNG TRÌNH “ENVY MÙA MỚI BÊN NÀNG TƯƠI MỚI”

Chào đón mùa táo New Zealand mới, Fuji Fruit kết hợp cùng Envy gửi đến Nàng tuyệt tác táo Envy với vị ngọt tươi mát cùng vị giòn ngọt đặc trưng, đem đến cho Nàng những trải nghiệm thú vị, cùng nàng chăm sóc vẻ đẹp từ sâu tận bên trong, để mỗi ngày Nàng trải qua luôn ngập tràn hạnh phúc! 

Cùng với đó, từ ngày 10/07/2023 đến hết 24/07/2023, Fuji Fruit cùng Envy Apples Vietnam mang đến chương trình Vòng quay may mắn Mua táo trúng “táo” hấp dẫn, dễ chơi với các quà tặng giá trị. Trong thời gian diễn ra chương trình, khi mua táo Envy™ với hóa đơn từ 199.000 VND trở lên tại các hệ thống cửa hàng hoa quả sạch Fuji Fruit trên toàn quốc, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình Mua táo trúng “táo”. 

Sau khi mua táo, khách hàng truy cập vào muaenvytrungqua.com, điền thông tin theo yêu cầu và đọc kỹ “Thể lệ và điều khoản tham gia chương trình” để tiến hành xoay vòng quay may mắn với vô vàn giải thưởng hàng ngày hấp dẫn. Bên cạnh cơ hội trúng giải hàng ngày,  khách hàng còn nhận được mã số may mắn được gửi về số điện thoại đã đăng ký. Các mã số sẽ được dùng để tham gia rút thăm trúng một trong ba giải thưởng lớn cùng 18 giải khuyến khích. Vòng quay số đặc biệt sẽ được công bố trên fanpage chính thức của Envy Apples Vietnam vào ngày 26/07/2023. Giải thưởng bao gồm:

Giải Nhất: iPhone Promax phiên bản 256Gb

Giải Nhì: Apple Watch Series 8

Giải Ba: Airpods Pro 2022

Giải Khuyến khích: Set quà “Travel With Envy™” 2

 

Song song với chương trình Mua táo trúng “táo”,  Fuji Fruit còn tổ chức chương trình đổi quà theo hóa đơn tại các các hệ thống cửa hàng hoa quả sạch Fuji Fruit trên toàn quốc. 

Fuji Fruit là thương hiệu thuộc Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Fuji, được thành lập năm 2017. Sở hữu hệ thống gần 50 cửa hàng bán lẻ hoa quả sạch trên toàn quốc, Fuji Fruit hiện là thương hiệu quen thuộc với nhiều người tiêu dùng phía Bắc và Nam Trung bộ. Với slogan “Chọn chất lượng – Trọn an tâm!”, Fuji Fruit xác định sứ mệnh mang đến những sản phẩm trái cây an toàn, chất lượng kèm theo dịch vụ tiện ích nhất đến mọi khách hàng.

Envy™ hiện đang được bán tại 4 nhà phân phối chính: Tony Fruits, Biovegi, Sản Phẩm Việt và Thủy Anh Fruit. Ngoài ra, thương hiệu cũng đang có mặt tại các hệ thống siêu thị như: AEON Mall, Big C, Emart, Winmart, MM Mega… và các hệ thống cửa hàng trái cây nhập khẩu trên toàn quốc. Để biết thêm thông tin về táo Envy™, khách hàng có thể truy cập Fanpage hoặc website của Envy muaenvytrungqua.com

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây