CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HOA QUẢ SẠCH!

CHÚNG TÔI CHỈ BÁN HOA QUẢ SẠCH!
Lời cam kết không chỉ từ “trái tim”, hơn hết là sự minh bạch về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm của hoa quả sạch của Fuji Fruit đến Quý khách hàng.
✅Văn bản giấy tờ đầy đủ: Đảm bảo các sản phẩm có giấy tờ xuất kho – nhập khẩu; giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ hoa quả; các báo cáo chứng nhận kiểm tra an toàn thực phẩm.
✅Hàng loạt giải thưởng uy tín cho sản phẩm chất lượng, an toàn: Top 10 Thương hiệu đất Việt; Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin cậy,…
✅Dịch vụ tận tâm: Đổi trả miễn phí trong 24h, Ship hàng tận nơi, Đóng giỏ quà miễn phí,…
Fuji Fruit cam kết: “Hoa quả sạch đang có tại Fuji Fruit được nhập khẩu từ những nước có nền nông nghiệp tiên tiến, những nông trại đạt tiêu chuẩn thế giới. Sản phẩm có chứng từ đầy đủ về kiểm định nguồn gốc xuất xứ, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế như CO, CQ, giấy kiểm định thực phẩm xuất khẩu… Đồng thời, Fuji Fruit luôn chủ động phối hợp với các cơ quan kiểm định an toàn thực phẩm tại Việt Nam trong công tác kiểm tra, lấy mẫu đánh giá an toàn định kỳ đối với các sản phẩm Fuji Fruit mang đến cho khách hàng”.
Fuji Fruit đã và đang hoàn thành sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự hài lòng, an tâm bằng sản phẩm chất lượng an toàn, dịch vụ chu đáo, trải nghiệm mới mẻ đúng với thông điệp “Chọn chất lượng – Trọn an tâm!” mà chúng tôi gửi đến Quý khách hàng.
———–
FUJI FRUIT – HỆ THỐNG HOA QUẢ SẠCH TOÀN QUỐC
Chọn chất lượng – Trọn an tâm!
Hotline: 1900 2268

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây