Tổng diện tích Nam Phi là 1,2 triệu km2, bằng 1/8 diện tích nước Mỹ nhưng có tới 7 vùng khí hậu khác nhau, từ khí hậu Địa Trung Hải đến khí hậu cận nhiệt đới và khí hậu bán sa mạc. 12% diện tích đất có thể canh tác, trong đó 22% là đất tốt. 1,3 triệu héc-ta đất có hệ thống tưới tiêu và 50 lượng nước của Nam Phi được dành cho nông nghiệp. Chính vì thế mà tiềm năng cho nền nông nghiệp cực kì lớn. Nam Phi hiện nay có các thực phẩm mũi nhọn xuất khẩu gồm: ngô, cam, nho, táo, rượu vang, đường, cồn etilen…

Nam Phi có tiềm năng rất lớn với ngành nông nghiệp.

Trong đó, táo là một loại trái cây nhập khẩu vô cùng tốt cho sức khoẻ, không chỉ thon dáng, đẹp da còn tránh được nhiều bệnh tật. Táo là một loại quả cần chế độ dinh dưỡng hàng ngày của bất cứ ai và bất kỳ lứa tuổi nào. Đặc biệt, nhắc đến táo Nam Phi là nhắc đến táo Trucape, dòng táo hữu cơ đầu bốn nổi tiếng của Nam Phi.

Nói đến táo là nhắc đến dòng táo hữu cơ Trucape Nam Phi

Táo Trucape – Dòng táo nổi tiếng của Nam Phi.

Táo hữu cơ cũng tuân thủ nguyên tắc giống như những dòng hoa quả nhập khẩu nuôi trồng & sản xuất không sử dụng bất kỳ hóa chất nào, trong một hệ sinh thái đảm bảo, không được gần các nhà máy công nghiệp, không gần quốc lộ, tại vùng đất nền và nguồn nước có dư lượng kim loại và các chất độc tự nhiên thấp. Nguồn nước tưới và chăn nuôi phải là nước giếng sạch, không phải nước sông. Cấm dùng công nghệ biến đổi gene và kể cả công nghệ nano.

Táo Trucape Nam Phi có màu đỏ lẫn xen vàng, táo quả nhỏ, ngắn, cầm chắc tay. Tuy không đẹp mã như táo Envy hay Rockit, nhưng xét về độ ngon thì Trucape không hề thua kém. Táo Trucape Nam Phi cung cấp khoảng 4g chất xơ, 8mg vitamin C, 95 calo, magie, canxi, photpho và hàm lượng lớn chất chống oxy hoá.

 

Táo hữu cơ Trucape tuân thủ các nguyên tắc nuôi trồng và sản xuất không hoá chất.

Vì sao nên sử dụng táo hữu cơ Trucape Nam Phi

Theo nghiên cứu năm 2001 của một trường đại học ở bang Washington cho thấy táo hữu chắc hơn và có nhiều đường thiên nhiên hơn táo được trồng và phát triển bằng hoá chất. Nghiên cứu công bố vào năm 1993 cũng cho biết, trái táo có gấp đôi số chất dinh dưỡng trái cây nuôi bằng hoá chất. Hay tại Đức nghiên cứu chỉ ra thực vật hữu cơ có ít nitrate hơn.

Những loại thực phẩm hữu cơ không chứa hóa chất độc hại nên sẽ an toàn hơn cho sức khỏe. Thực phẩm hữu cơ cũng chứa nhiều acid salicylic giúp ngăn ngừa nguy cơ xơ cứng động mạch và ung thư.

Bên cạnh đó, những loại thực phẩm hữu cơ này cũng giúp ngăn ngừa nguy cơ vô sinh. Đó là bởi vì một trong những nguyên nhân gây vô sinh là trong cơ thể tồn dư quá nhiều hóa chất độc hại từ thực phẩm. Thực phẩm hữu cơ thường tươi hơn vì không chứa các loại thuốc bảo quản.

Nên thường xuyên sử dụng thực phẩm hữu cơ vì những lợi ích to lớn chúng mang lại

Tập quán canh tác hữu cơ sẽ giúp làm giảm ô nhiễm môi trường (không khí, nước, đất), giảm xói mòn, giúp tăng đô phì nhiêu của đất. Canh tác không có thuốc trừ sâu hay phân bón hoá học đảm bảo sức khoẻ cho những hộ dân sống tại những môi trường xung quanh.

Ngoài dòng táo hữu cơ Trucape Nam Phi, loại táo Trucape thường được ghi mã số đầu 4 trên quả cũng là loại táo an toàn đối với sức khoẻ con người. Các trái cây nhập khẩu  có mã số là đầu 3 và 4 thường sử dụng ít hoặc không còn dư lượng thuốc trừ sâu, phân bón hoá học trước khi xuất khẩu ra thị trường. Vì vậy, nếu để an tâm hơn thì bạn có thể rửa sạch và gọt vỏ táo Trucape trước khi dùng.

Với nhiều công dụng như vậy tại sao bạn không sử dụng sản phẩm táo hữu cơ Trucape Nam Phi ngay từ hôm nay?

Nếu như táo Envy hay Rockit có hình thức mẫu mã đẹp và sang phù hợp để đi biếu tặng thì táo Trucape Nam Phi là sự lựa chọn thích hợp, vô cùng hợp lý để thưởng thức hàng ngày. Tươi – giòn ngọt – nhiều nước, tất cả các yêu cầu về một loại táo ngon đều được đáp ứng một cách hoàn hảo trong táo Trucape Nam Phi. Liên hệ ngay 1900 2268 để đặt hàng!