🔥🔥🔥 RECAP: CHƯƠNG TRÌNH “THƯƠNG HIỆU VÀNG” ĐÀI TRUYỀN HÌNH THÁI NGUYÊN ĐƯA TIN🔥🔥🔥

Trong chuyên mục Thương hiệu và thị trường ngày 13/3 vừa qua, Fuji Fruit hân hạnh được đài truyền hình Thái Nguyên đưa tin.
  
Fuji Fruit – hệ thống hoa quả sạch nhập khẩu với gần 50 cửa hàng tại miền Bắc, miền Trung và chuẩn bị khai trương văn phòng chi nhánh kho lạnh tại miền Nam. Có mặt tại thị trường Thái Nguyên từ năm 2015, sau 8 năm xây dựng thương hiệu đến nay khi nhắc đến Fuji Fruit khách hàng nhớ ngay đến chuỗi cửa hàng trái cây sạch với tôn chỉ “Mang lại món quà sức khoẻ cho mọi người”.
Fuji Fruit hiện là đơn vị cung cấp hoa quả nhập khẩu hàng đầu tại Thái Nguyên, với các loại hoa quả tươi sạch. Tại chuỗi cửa hàng Fuji Fruit, các loại hoa quả như nho móng tay, táo Envy,… đều được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc,… Khách hàng có thể yên tâm về giá cả và chất lượng.
Chị Phương Thị Mậu: “Tôi là khách hàng thường xuyên của hoa quả sạch Fuji và tôi thấy ở đây giá cả rất hợp lý, hoa quả tươi ngon, đặc biệt hơn nữa là tôi thấy rất yên tâm khi sử dụng hoa quả ở đây vì nó có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đặc biệt, để tri ân phái đẹp dịp 8/3 vừa qua, Tập đoàn T&G đã liên kết với Fuji Fruit hi vọng thông qua các hệ thống Fuji Fruit, mang sản phẩm táo Envy™ đến nhiều người Việt Nam để họ được trải nghiệm và sử dụng. Trả lời phỏng vấn chị Phan Thị Phương Anh – Công ty TNHH T&G Global Việt Nam cho biết: “Với định hướng mang sản phẩm táo Envy đến nhiều người Việt Nam để họ được trải nên tập đoàn T&G đã liên kết với Fuji Fruit với mục tiêu hi vọng nhiều người tiêu dùng Việt Nam ở khắp các tỉnh thành thông qua các hệ thống Fuji Fruit, nhiều người sẽ có thể tiêu dùng và sử dụng các sản phẩm của Envy”
Với những đóng góp cho xã hội, Fuji Fruit đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín cho sản phẩm tươi sạch, an toàn như “Top 10 thương hiệu Đất Việt”; “Top 10 thương hiệu uy tín, chất lượng dịch vụ tin cậy”;… Fuji Fruit đã và đang tiếp tục hoàn thiện , đặc biệt chú trọng đến yếu tố con , xây dựng văn hoá doanh nghiệp để phục vụ tốt hơn mọi nhu cầu của mọi khách hàng.

Cam kết

Hoa quả tươi sạch, an toàn

Không chất bảo quản, hàn the

Dịch vụ chuyên nghiệp

Không thuốc biến đổi gene

Nói không với hàng Trung Quốc

Giá cả cạnh tranh tốt nhất

Chọn một phiếu giảm giá có sẵn dưới đây